Về website

Loa loa loa, ở blog planarhometheater.com có đăng tin việc làm hấp dẫn hơn cả người yêu cũ của bạn đây!!!

Xin chúc mừng các anh chị em may mắn đã tìm ra trang blog planarhometheater.com này – nơi không chỉ cung cấp cho mọi người việc làm đảm bảo từ số lượng tới chất lượng, mà còn chỉ đường dẫn lối cho những ai muốn thành công trong tương lai. Nghe có vẻ hơi “PR quá đà” đúng không? Không hề đâu nhé.

Tự giới thiệu với mọi người, em là Đức, họ tên đầy đủ là Trần Minh Đức, không biết lúc sinh mẹ em có chọn ngày không chứ em thấy ngày sinh của em vi diệu lắm, ngày 9/9/1999 ạ. Từ đó tới giờ, em cứ thấy số mình may mắn kiểu gì ấy, nhỏ đến lớn toàn được “trời thương” trong những sự kiện trọng đại không à. Ví dụ á? Thì hồi cấp 2 em cúp học cùng đứa bạn mà cô chỉ phát hiện mỗi mình nó này, rồi trèo cây hái xoài nhà hàng xóm mà không hiểu sao thấy mùi nguy hiểm là em đánh bài chuồn ngay, còn thằng bạn chí cốt chậm chân thì bị bác hàng xóm bắt được, mách mẹ, xong mẹ nó cho một trận no đòn. Còn nhiều lắm, mà cũng chính vì gặp may hoài nên em thành ra ỷ lại, học hành cứ chểnh mảng.

Cho tới cái ngày định mệnh, em đi xin việc, đi phỏng vấn mà em rớt lên rớt xuống như đồ thị hình sin luôn các bác ạ. Xong em bị mẹ mắng cho một trận nhớ đời luôn. Rằng là mình làm việc gì cũng phải có sự chuẩn bị, có kế hoạch đàng hoàng. “Đi xin việc mà cứ nộp CV bừa, bên nào gọi thì đi, công ty nào nhận thì làm thì còn lâu mới thành đạt”. Nguyên văn lời mẫu hậu có mọi người ạ. Thế là em phải tự chấn chỉnh lại bản thân, xác định lại những công việc đúng với chuyên môn của mình, đưa ra chiến lược phát triển năng lực trong 3 năm tới. Ai chứ em là em hiếu chiến lắm, nghe mẹ nói xong em không thành công không chịu được.

Thế là cái blog planarhometheater.com này ra đời đó mọi người. Em muốn chia sẻ những điều bản thân học hỏi được tới với mọi người, để cùng xây dựng một cộng đồng người Việt trẻ tài năng. Các bác cùng đi với em nhé!!!